Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với phong cách độc đáo

Sở hữu một thiết kế phòng giám đốc sang trọng giúp nâng cao vị thế và ấn tượng tốt đẹp trong mắt các vị khách hàng và đối tác. Bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng nếu bạn chọn được đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng có năng lực và kinh nghiệm cho công trình của mình.


Thiết kế nội thất Miền Bắc với bề dày kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế nội thất văn phòng chính là một sự lựa chọn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách cổ điển


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp với phong cách cổ điển


Không gian thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc sang trọng và đẳng cấp với phong cách cổ điển. Toàn bộ nội thất, các mảng chất liệu và trang trí đều được làm từ gỗ công nghiệp sang trọng. Không gian làm việc đẳng cấp với bàn làm việc gỗ veneer cao cấp, ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng, tủ tài liệu âm tường có thiết kế đẹp và cũng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế đắt tiền bởi khối lượng gỗ và các chất liệu trang trí rất tốn kém. Các mảng chất liệu trang trí lớn mang đến một không gian sang trọng, có chiều sâu theo phong cách cổ điển. Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc sang trọng này cũng rất sang trọng và có thiết kế rất hài hòa với tổng thể kiến trúc căn phòng. Các tấm kính lớn được thay thế cho các bức tường xi măng thô cứng đã mang đến một diện mạo tràn đầy sức sống và sự hứng khởi cho không gian phòng làm việc của giám đốc. Nhìn chung đây là mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp với các vị lãnh đạo lớn tuổi và yêu thích phong cách sang trọng, cổ điển.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, lịch lãm, hiện đại


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, lịch lãm với phong cách hiện đại, trẻ trung


Sử dụng 2 gam màu đen và trắng tưởng như đơn điệu, các kiến trúc sư của nội thất miền bắc đã mang đến cho khách hàng của mình mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp đẹp đến thế này.


 Phong cách không gian mở với tầm nhìn tuyệt đẹp đang mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên và cảm hứng cho mỗi ngày làm việc của lãnh đạo. Nhìn chung, không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng này khá đơn giản với sự các các hình khối và đường nét ẩn giấu sự cầu kỳ và tinh tế.


Điểm độc đáo, ấn tượng nhất trong thiết kế nội thất phòng làm việc này đó là tủ tài liệu, khi kéo ra bạn có thể cất trữ giấy tờ, hồ sơ như một chiếc tủ tài liệu thông thường. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò như một mảng trang trí, làm backgroud cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này. Bàn làm việc sơn trắng, kích thước nhỏ gọn đúng theo xu hướng hiện đại kết hợp với ghế da giám đốc cao cấp mang đến một diện mạo lịch lãm đầy tinh tế cho phòng làm việc đẳng cấp của người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp này.


***Thông tin hữu ích: “Báo giá thiết kế nội thất văn phòng” chuyên nghiệp tại Thiết kế nội thất Miền Bắc
 
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn