Thiết kế phòng làm việc hiện đại bắt kịp xu hướng

Các công ty, tập đoàn lớn ngày càng quan tâm và đầu tư nhiều tiền bạc vào thiết kế phòng làm việc hiện đại. Các nhà lãnh đạo hiểu được rằng giá trị của một phòng làm việc đẹp và hiện đại mang lại là cảm hứng sáng tạo, hiệu quả công việc và xây dựng hình ảnh đẹp về công ty trong mắt khách hàng. 

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một số phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, theo xu hướng mới nhất. Hi vọng, sau bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm ý tưởng cho thiết kế không gian phòng làm việc hoàn hảo nhất cho công ty mình

Thiết kế phòng làm việc hiện đại theo phong cách mở

Kiểu không gian mở là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đa rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Uư điểm của nó là tạo ra một không gian làm việc có sự liên kết, làm tăng tính tương tác giữa các thành viên trong văn phòng từ đó giúp họ hiểu nhau và phối hợp tốt hơn trong công việc.

Thiết kế phòng làm việc được lấy cảm hứng từ 2 gam màu tương phản cao là đen và trắng mang đến vẻ năng động và phóng khoáng cho không gian phòng làm việc. Bàn làm việc sơn PU màu trắng kết hợp với ghế xaoy văn phòng màu đen cao cấp. Toàn bộ thiết kế phòng làm việc và một không gian không có vách ngăn giữa các vị trí cho phép nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp hoặc trao đổi với nhau.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại không gian xanh

Bạn hoàn toàn có thể biến phòng làm việc của công ty mình thành một nơi vừa có không gian làm việc vừa có không gian để thư giãn như thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dưới đây. Để xóa tan sự thô cứng và đơn điệu cho thiết kế văn phòng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã có ý thưởng tạo nên các vách ngăn cây xanh để phân chia bố cục giữa các bộ phận trong công ty. Một khu vực nghỉ thư giãn được thiết kế ngay cạnh không gian làm việc với bàn ăn và ghế sofa bằng gỗ có gối ôm rất êm ái.

Thiết kế phòng làm việc hiên đại không gian xanh mang đến sự sinh động, và một nguồn sinh khí tốt cho phòng làm việc. Đó là chưa kể đến những lợi ích về thẩm mỹ cũng như lợi ích sức khỏe mà việc bố trí cây xanh trong không gian làm việc đem lại như: Thanh lọc không khí, giảm mỏi mệt, giảm ồn và theo một nghiên cứ đã chỉ ra cây xanh làm tăng hiệu suất công việc lên tới 12% .

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, cập nhật những xu hướng mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn