Thiết kế văn phòng đẹp tạo hiệu quả công việc cao

Theo các nghiên cứu gần đây cho rằng màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế văn phòng đẹp và khả năng làm việc của nhân viên. Vì vậy màu sắc và hiệu quả làm việc có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, muốn tạo môi trường làm việc hiệu quả thì cần thiết kế, phối hợp màu sắc sao cho phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố cần nắm được khi muốn thiết kế màu sắc cho văn phòng làm việc của bạn.

Những yếu tố quan trọng để có một thiết kế văn phòng đẹp

 

Diện tích văn phòng
 

Thiết kế văn phòng đẹp theo diện tích


Thiết kế màu sắc văn phòng với công ty có diện tích lớn phải tính toán sao cho không cảm thấy trống trải do không gian rộng lớn. Tốt nhất nên sử dụng những bức tường có tone màu đậm kết hợp với nội thất màu sắc ấm cúng. Đối với những văn phòng có diện tích chật hẹp thì nên chọn màu sắc sáng sủa, dùng màu sắc trung tính làm chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Môi trường công việc
 
Thiết kế văn phòng cũng ảnh hưởng bởi môi trường làm việc trong các công ty. Những văn phòng thiên về lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, truyền thông nên trang trí bằng các gam màu sáng, thể hiện sự sinh động, độc đáo và kích thích khả năng làm việc sáng tạo của nhân viên. Nếu ở những công ty làm về lĩnh vực khoa học, các công việc cần sự tỉ mỉ nên sử dụng màu trung tính, xanh nhạt để tạo nên không gian đơn giản, nhẹ nhàng giúp tăng sự tập trung trong khi làm việc hơn.

Thiết kế văn phòng đẹp theo diện tích

Dù là cách phối hợp màu sắc nào thì sự gần gũi và thân thiện cũng là yếu tố cuối cùng hướng đến trong mỗi thiết kế nhằm tạo nên sự bình đẳng, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái.

Ánh sáng kết hợp với màu sắc khoa học sẽ là không gian lý tưởng cho chúng ta làm việc, nguồn ánh sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của nội thất, đồng thời màu sắc tạo nên điểm nhấn cho văn phòng công ty. Kết hợp một cách hợp lý hai yếu tố này sẽ tạo nên một thiết kế văn phòng đẹp rất đáng mong đợi cho bất kỳ công ty nào.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn