Tư vấn xu hướng thiết kế hội trường sang trọng

 Do nhu cầu ngày càng phát triển của con người về thẩm mỹ ngày càng nâng cao, vì vậy mà cần phải có các công trình thiết kế nội thất hội trường sang trọng cao cấp, nhất là cho các cơ quan nhà nước, công ty, các tập đoàn lớn. Đặc biệt trong hoàn cảnh hội nhập hiện nay, các đơn vị thường xuyên phải làm việc với các đối tác quốc tế, thì tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ đánh giá qua con người mà còn qua môi trường làm việc của chúng ta.
 
 
Hội trường thiết kế sang trọng
 

Về màu sắc

 
Thiết kế hội trường chỉ nên sử dụng những màu sắc cổ điển, trang nhã. Các cơ quan, doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu dài nên chọn những mẫu thiết kế hội trường sang trọng hiện đại đan xen lẫn nét truyền thống. Nhưng nếu muốn đổi mới theo phong cách trẻ trung thì hội trường cũng có thể đi theo phong cách trẻ trung bằng những họa tiết trang trí cách điệu. Điều quan trọng là phải làm sao cho nội thất được bố trí hợp lý, khi nhìn vào thì khách hàng, nhân viên công ty sẽ thấy toát lên vẻ đẹp thương hiệu của công ty.
 

Về bố cục tổng thể

 
 
Phòng hội trường thông thường sẽ được bố trí gồm 1 sân khấu chính lớn, 2 hàng ghế cố định, có lối đi thẳng đến cửa thuận tiện cho việc đi lại xung quanh hội trường.
 
Sân khấu là nơi để lãnh đạo phát biểu, diễn ra các chương trình giao lưu văn nghệ, trình chiếu cung cấp thông tin… Ghế hội trường được thiết kế cố định nhằm giảm thiểu sự xô đẩy, di chuyển lộn xộn, tránh tiếng ồn, làm hư hỏng nhanh nội thất.
 
Phông sân khấu cũng là chi tiết cần được hoàn thiện khi thiết kế hội trường, phông sẽ giúp cho mọi thứ trên sân khấu được tỏa sáng, đồng thời là nơi trang trí khi cần thiết.
 
 
Phông sân khấu trong hội trường
 
Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết hiện nay khi cần thiết kế hội trường sang trọng cho các cơ quan, doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế hoàn chỉnh, cùng đảm bảo lợi ích của cả hai phía. Hãy liên hệ ngay để được báo giá tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với báo giá tư vấn thiết kế nội thất các hạng mục một cách khoa học chắc chắn Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn