3 phong cách thiết kế phòng làm việc phổ biến hiện nay

Nhu cầu không gian làm việc của con người ngày càng đa dạng. Bởi thế mà có rất nhiều xu hướng thiết kế phòng làm việc đan xen tồn tại phục vụ tối đa nhu cầu cũng như sở thích của người dùng. Tuy nhiên, 3 phong cách dưới đây là 3 kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp mang lại nhiều giá trị sử dụng, phù hợp và được đón nhận nhiều nhất hiện nay đó là: Phòng làm việc không gian mở, phòng làm việc không gian xanh và hệ module phòng làm việc cho các loại văn phòng nhỏ, hẹp.

 

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách không gian mở hiện đại


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở một giải pháp tạo ra các không gian làm việc năng động, hiện đại cho các doanh nghiệp. Phong cách thiết kế này giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian văn phòng, giảm chi phí mà lễ ra sẽ sử dụng các các hạng mục vách ngăn so với các kiểu thiết kế văn phòng làm việc truyền thống.


Thiết kế phòng làm việc theo phong cách không gian mở hiện đại


Phong cách thiết kế phòng làm việc mở có tác dụng tích cực tới môi môi trường việc của nhân viên. Nó giúp các nhân sự đạt dược sự năng động và có tính tương tác cao nhất. Đồng thời, nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho lãnh đạo bao quát và dễ dàng quản lý các hoạt động của nhân sự trong công ty.trong công ty.


Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp với Module phòng làm việc
 

Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với Module phòng làm việc


Module phòng làm việc không còn xa lạ gì với các nhân viên văn phòng hiện đại. Có thể hiểu nôm na thì đây là hệ thống các bàn làm việc được ghép với nhau thành một khối thống nhất. Có sự phân chia các vị trí nhân viên bằng các vách ngăn văn phòng. Mỗi nhân viên trong phòng làm việc vẫn đảm bảo được sử dụng  các chức năng như một chiếc bàn làm việc bình thường nhưng lại có sự gắn kết lớn hơn. Hình thức thiết kế nội thất văn phòng hiện đại kiểu này đang ngày càng được ưa chuộng và là trợ thủ đắc lực cho các thiết kế văn phòng làm việc nhỏ.


Thiết kế phòng làm việc theo kiểu không gian xanh


Thiết kế phòng làm việc không gian xanh


Cây xanh mang đến những hiệu ứng tích cực đối với sức khỏe của con người. Bởi thế mà nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi, với nhiều hình thức vào các không gian sống của con người trong đó có thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.


Cây xanh mang lại là thanh lọc không khí, giảm căng thẳng áp lực  trong công việc và mang đến những cảm xúc tích cực cho nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Có nhiều hình thức trang trí cây xanh mà bạn có thể ứng dụng như đặt các chậu cây xanh trong văn phòng,  thì giá đỡ cây xanh, vách ngăn cây xanh, giá treo cây xanh trong thiết kế phòng làm việc…v v.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn