Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở ấn tượng

Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở là xu hướng nổi bật nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Với kiểu thiết này này, văn phòng không còn những bức tường tù túng, kín đáo mà đã được thay thế bởi các mô đun di động, vách ngăn di động giúp căn phong trở nên thoải mái và thông thoáng hơn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể môi trường làm việc năng động cho nhân viên, mang lại tinh thần và hiệu suất làm việc cao. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số không gian ấn tượng của một mẫu văn phòng hiện đại bậc nhất.

 

>>>Cập nhật: 2 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện nay


Thiết kế không gian văn phòng mở thoái mái và tiện dụng


Ưu điểm đầu tiên của những thiết kế văn phòng mở đó chính là đổi mới không gian làm việc và giúp chúng trở nên thoái mái, tiện lơi hơn. Nếu như trước kia với những vách tường dày việc trao đổi và liên kết bị hạn chế, chúng ta phải chạy qua chạy lại bất tiện thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại bàn làm việc và kết nối với đồng nghiệp dễ đàng hơn.


Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở ấn tượng - H1


Mỗi phòng ban đều có sự phân tách rõ ràng tuy nhiên lại có sự liên thông lẫn nhau, hệ thống vách ngăn hiện đại sẽ có vai trò phân chia không gian nội thất nhưng đảm bảo được những hoạt động công việc diễn ra thuận tiện nhất. Những sản phẩm đồ nội thất được sử dụng thường từ gỗ veneer.


Sử dụng gam màu tươi sáng trong thiết kế nội thất văn phòng


Bằng những thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng, mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở này trở nên thật chuyên nghiệp. Tone màu trắng chủ đạo tươi sáng được lựa chọn cho phần trần và tường, giúp nổi bật hệ thống nội thất khác.


Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở ấn tượng - H2


Với những căn phòng làm việc lớn thì chúng ta nên tạo nét chấm phá trẻ trung và cá tính tạo ra cái nhìn mới mẻ và tôn lên vẻ đẹp thời thượng cho không gian nội thất. Hệ thống ánh sáng cần được đầu tư mạnh mẽ, đem đến nguồn sáng đầy đủ cho toàn bộ không gian văn phòng lớn.
 

Kết hợp hệ thống cây xanh trong trang trí nội thất


Thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở ấn tượng - H3


Tận dụng trang trí văn phòng đẹp với hệ thống cây xanh là xu hướng được ưa chuộng từ rất nhiều năm qua, cây xanh cũng những mang đến bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe và còn thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Điểm những màu xanh tự nhiên, gần gũi với những chậu cây xanh hay những giàn cây xanh được trang trí đẹp mắt, giúp phòng làm việc hút mắt hơn.


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn đang chần chừ vì không biết nên chọn phong cách nào? Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn nhiệt tình từ thiết kế và trang trí nội thất cho quý khách, mang đến cho các bạn những thiết kế văn phòng hiện đại nhất, hài lòng nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn