Bật mí mẫu nhà văn phòng 3 tầng đẹp đáng tiền chuyên nghiệp và hiện đại

Hiện nay nhu cầu thiết kế các tòa nhà văn phòng 2 tầng cùng với mẫu nhà văn phòng 3 tầng, 4 tầng….đang trở thành xu thế ở những thành phố lớn và ở các khu vực đô thị có đất đai hạn chế. Các mẫu nhà văn phòng hiện đại không chỉ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại mà còn góp phần giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Sau đây Nội Thất Miền Bắc xin bật mí đến bạn các mẫu thiết kế văn phòng 3 tầng chuyên nghiệp, hiện đại và đáng tiền đầu tư. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp 3 tầng.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng đang là xu hướng hiện nay
 
 • Thiết kế nhà văn phòng 3 tầng đang trở thành xu hướng rất được yêu thích hiện nay
 

1. Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại ngày nay

 
Các mẫu văn phòng 3 tầng hiện đại, sang trọng là tòa nhà được thiết kế và bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với các tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động văn phòng thông qua các hành động có liên quan đến sổ sách, giấy tờ, máy vi tính.....Đa phần các mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng đẹp, sang trọng được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và tiện nghi để có thể phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng cùng làm việc một lúc với các công việc có tính chuyên môn cao như kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh…..Nhất là trong xu hướng hiện nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc.
 
Các mẫu nhà văn phòng 3 tầng phải đảm bảo các yếu tố về công năng và thẩm mỹ
 • Các mẫu nhà văn phòng 3 tầng phải đảm bảo các yếu tố về công năng và thẩm mỹ
 
Thông thường nhà văn phòng 3 tầng đẹp và hiện đại sẽ được thiết kế tạo các đường phố lớn có giao thông thuận lợi và dễ tìm kiếm. Một tòa nhà văn phòng 3 tầng đẹp – tiện nghi – sang trọng không chỉ tạo mang đến cho nhân viên một nơi làm việc chuyên nghiệp, thoải mái mà còn góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng.
 

2. Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế nhà văn phòng 3 tầng

 
Hiện nay các tòa nhà văn phòng 3 tầng được chủ đầu tư thiết kế với mục đích cho thuê, văn phòng kết hợp với nhà ở để tiết kiệm chi phí hoặc tạo văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp của mình. Để có được văn phòng 3 tầng đẹp và chuyên nghiệp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:
 

Thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng theo những tiêu chuẩn riêng biệt

 
Căn cứ vào từng yêu cầu của doanh nghiệp và sơ đồ tổ chức của công ty mà KTS sẽ đưa ra những ý tưởng phân bổ các không gian sao cho thật hợp lý. Đồng thời phụ thuộc vào tính chất của từng phòng ban chức năng để KTS sẽ xác định những tiêu chuẩn cho từng không gian riêng lẻ và đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của nhân viên. Một số điểm cần phải lưu ý khi phân bổ không gian theo tiêu chuẩn riêng biệt đó là:
 
Mẫu thiết kế nhà văn phòng 3 tầng phải tuân theo các tiêu chuẩn riêng biệt
 
Mẫu thiết kế nhà văn phòng 3 tầng phải tuân theo các tiêu chuẩn riêng biệt
 
+ Bạn phải tìm ra từng tiêu chuẩn riêng cho không gian làm việc chung, cho không gian làm việc chức năng cùng những sản phẩm nội thất có trong văn phòng đó.
+ Các không gian phân bổ phải đảm bảo được tính logic, thống nhất và phù hợp với yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư.
+ Các không gian phân bổ phải phù hợp với kiến trúc, ngoại thất của tòa nhà cũng như phong cách trang phí phía mặt ngoài….
 

Bố trí văn phòng phải đảm bảo được tiện ích trong khi làm việc của từng bộ phận chức năng

 
Trong văn phòng thì mỗi một bộ phận chức năng sẽ thực hiện một công việc khác nhau trong tiền trình hoạt động chung của doanh nghiệp. Chính vì thế các trang thiết bị, sản phẩm nội thất cũng được lựa chọn và bổ sung nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng phòng ban. Không chỉ thế bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nội thất hiện đại hoặc thiết kế thông minh vừa tạo sự thông thoáng cho không gian vừa đảm bảo được sự kết nối, sự đồng nhất.
 
 Phải phân bổ các phòng ban trong văn phòng sao cho thật hợp lý
 Phải phân chia các phòng ban trong văn phòng 3 tầng sao cho thật hợp lý
 

Phải chú ý thiết kế các khu vực hỗ trợ

 
Khu vực tiếp khách, phòng đọc sách, phòng pantry, phòng sinh hoạt chung, nhà kho….là những không gian hỗ trợ cho không gian sinh hoạt chung trong văn phòng. Đối với các không gian này bạn cần phải phân bổ sao cho nó phát huy tối đa công năng của mình mà vẫn đảm bảo được sự kết nối giữa chúng với các không gian khác.
 
Các không gian hỗ trợ là nơi diễn ra các hoạt động phụ trợ cho công việc, thương hiệu cũng như nền văn hóa của công ty. Chính vì vậy, không gian này cần phải được phân bố và bố trí nội thất thật tinh tế, hài hòa nhằm tạo sự kết nối để nhân viên trong các bộ phận khác có thể trao đổi, giao lưu, hỗ trợ nhau.
  
Đừng quên thiết kế các khu vực hỗ trợ trong tòa nhà văn phòng 3 tầng
 
Đừng quên thiết kế các khu vực hỗ trợ trong tòa nhà văn phòng 3 tầng
 

3. Một số mẫu nhà văn phòng 3 tầng đẹp – chuyên nghiệp – hiện đại

 
Không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nhà văn phòng 3 tầng chuyên nghiệp và tiện nghi. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.
 

3.1 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1

 

Mẫu tòa nhà văn phòng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với 3 tầng. Ở mỗi tầng đều được bố trí thật khéo léo theo công năng sử dụng của các phòng nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh hoạt một cách hợp lý, tiện nghi nhất.
 

Thiết kế tầng hầm để xe tiện nghi

Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View1

 
Tầng hầm để xe của mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng được thiết kế ở phần hông của ngôi nhà để đảm bảo sự thuận tiện cho việc đi lại của mọi người trong văn phòng cũng như khách hàng. Tầng hầm văn phòng có đặc điểm là khá tối, bí bách và thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, các KTS đã khéo léo thiết kế thêm cây xanh tươi máy cùng ánh sáng vàng tinh tế, hài hòa cho không gian thêm tươi mát, sáng sủa đồng thời giảm bớt sự tù túng, ngột ngạt và lạnh lẽo của tầng hầm. 
 

Thiết kế văn phòng làm việc tầng 1 hiện đại

 

 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View2
 
Tầng 1 được thiết kế dành riêng để đón tiếp khách hàng và đối tác. Bộ sofa hiện đại với gam màu xám tinh tế cùng bàn trà trắng nhỏ mang đến nét đẹp sang trọng cho không gian. Hệ thống của sổ kính kết hợp với ánh sáng vàng dịu ấm cùng cây xanh trang trí giúp không gian trở nên đẹp và cao cấp hơn rất nhiều. Đặc biệt Logo công ty được thiết kế với màu nổi bật trên bức tường chính giúp độ nhận diện thương hiệu được tốt hơn.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View3
 
Phòng tiếp khách còn bố trí thêm màn hình chiếu ở vị trí thuận lợi giúp khách hàng, đối tác có thể dễ dàng theo dõi những sự kiện, hình ảnh….được công ty trình chiếu một cách tốt nhất.
 

Thiết kế phòng làm việc tầng 2 chuyên nghiệp

Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View4

 
Tầng 2 là không gian làm việc của các phòng ban được thiết kế theo phong cách mở tiện nghi. Phòng giám đốc và nhân viên được thiết kế trong một không gian vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa giúp giám đốc dễ dàng giám sát nhân viên. 
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View5
 
Không gian làm việc được thiết kế cao cấp với bàn ghế, tủ tài liệu được làm bằng gỗ cao cấp. Sự góp mặt của bộ sofa tiếp khách nhỏ gọn càng làm tăng nét đẹp sang trọng cho khu vực làm việc của giám đốc.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View6
 
Phòng nhân viên được thiết kế thật chuyên nghiệp với hệ thống bàn làm việc thông minh với hộc tủ đi kèm. Những chiếc ghế chân xoay, đệm êm ái và bọc lưới sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Ngoài ra cây xanh trang trí không chỉ mang đến sự trong trong lành, tươi mát gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp cho nhân viên giảm bớt được căng thẳng, áp lực trong công việc.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View7
 
Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View8
 
Khu vực lưu trữ, cất giữ hồ sơ, tài liệu của công ty, khách hàng và đối tác
 

Thiết kế văn phòng làm việc tại tầng 3

Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View9

 
Ở tầng 3 được là thiết kế phòng làm việc của nhân viên với số lượng từ 6 -8 người. Bộ bàn ghế hiện đại kết hợp với cây xanh tươi mát, cửa sổ kính và ánh sáng trắng dịu mắt cho không gian thêm đẹp, chuyên nghiệp hơn.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View10
 
Nổi bật trên nền tường trắng là các dòng chữ “khẩu hiệu” và hình ảnh thể hiện điểm đặc trưng của phòng ban. Đồng thời các dòng chữ “khẩu hiệu” này sẽ tạo động lực giúp nhân viên có thêm tinh thần làm việc tốt hơn.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 1 - View11
 
Khu vực pantry được thiết kế ở bên ngoài sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho để lấy lại tinh thần và sức lực sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 
 

3.2 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2

 
Tiếp theo là một mẫu nhà văn phòng 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cực độc đáo. Các phòng ban, không gian trong văn phòng được thiết kế và phân bổ thật khoa học vừa đảm bảo được “tính chất” riêng của các phòng ban vừa giúp nâng cao hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Màu sắc, ánh sáng, phụ kiện trang trí, nội thất….được chọn lựa kỹ càng và kết hợp với nhau thật khéo léo nhằm đảm bảo sự hài hòa, thống nhất cho văn phòng làm việc.
 
 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View1
 
Diện tích tầng 1 rộng rãi chính là khu vực lễ tân được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt với mô hình chiếc máy bay được treo thật khéo léo ở khu vực lễ tân chắc chắn bạn cũng đã biết công ty kinh doanh về lĩnh vực gì rồi phải không nào?
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View2
 
 
Không gian chuyên tiếp giữa tầng 1 và tầng 2 của văn phòng. Với hai màu sắc đối lập đen – trắng kết hợp với ánh sáng tinh tế khiến cho không gian trở nên hiện đại hơn rất nhiều.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View3
 
Một góc không trong không gian làm việc ở tầng 2 cực thoáng đãng nối liền với không gian lễ tân ở tầng 1. Điều nay không chỉ tạo nên sự liên kết giữa các phòng ban mà còn mang đến sự thông thoáng cho không gian làm việc.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View4
 
Với diện tích rộng rãi nên khu vực làm việc chung ở tầng 2 được thiết kế rất hiện đại và cao cấp. Hệ thống đèn thả trần trang trí độc đáo kết hợp với nội thất hiện đại cùng màu sắc, ánh sáng và ảnh treo tường nghệ thuật càng làm tăng nét đẹp tinh tế, chuyên nghiệp của văn phòng. 
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View5
 
Thiết kế tầng 3 là khu vực làm việc chung của nhân viên kết hợp với phòng pantry hiện đại. Đặc biệt cả 3 tầng trong tòa nhà văn phòng này được thiết kế với khoảng không thông nhau ở giữa nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View6
 
Khu vực nghỉ ngơi dành cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View7
 
Ngăn cách giữa hai khu vực làm việc chính là phòng tiếp khách hiện đại 
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 2 - View8
 
 
 

3.3 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3

 
Mẫu thiết kế nhà văn phòng 3 tầng mà chúng tôi giới thiệu sau đây được thiết kế theo phong cách hiện đại cực sáng tạo và chuyên nghiệp. Điểm nổi bật nhất trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng này chính là màu xanh lá cây được sử dụng thật tinh tế xuyên suốt trong không gian. Gam màu lá cây sử dụng xuyên suốt trong mẫu thiết kế văn phòng này tạo độ nhận diện cũng như nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, công ty và thương hiệu đến với khách hàng, đối tác.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View ngoại cảnh
 
Nhìn tổng quan mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng này có diện tích khá rộng rãi, phong cách thiết kế chuyên nghiệp và cao cấp gây ấn tượng với khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View1
 
Một phòng họp nhỏ và không gian tiếp khách được thiết kế thật tinh tế trong tầng 2 của tòa nhà
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View2
 
Không gian phòng họp ở tầng 2 được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo bằng việc sử dụng gam màu xanh lá cây kết hợp với màu đen, màu của gỗ thật tạo nét đẹp ấn tượng cho không gian.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View3
 
Khu vực tiếp khách được thiết kế thật ấn tượng với bộ bàn ghế hiện đại mang kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo cùng chiếc ghế sofa dài cao cấp. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên nét đẹp độc đáo và tinh tế cho không gian.
 
 Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View4
 
Khu vực tầng 3 chính là không gian làm việc chung của các phòng ban. 
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View5
 
Khu vực làm việc chung của nhân viên được thiết kế đơn giản với hệ thống bàn mô đun hiện đại kết hợp với những chiếc ghế xoay êm ái mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho nhân viên làm việc. Hệ thống cửa kính hiện đại kết hợp với ánh sáng nhân tạo tinh tế càng làm tăng nét chuyên nghiệp cho không gian làm việc chung.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View6
 
Khu vực làm việc chung của nhân viên có diện tích rộng rãi cùng nội thất được sắp xếp và bố trí thật khoa học tạo nên lối di chuyển thật rộng rãi và thoải mái
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng số 3 - View7
 
Việc sử dụng vách ngăn lửng trong suốt vừa tạo sự thoáng đãng, hiện đại cho không gian vừa đảm bảo tính riêng tư cần thiết.
 

3.4 Một số mẫu nhà văn phòng 3 tầng khác

 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng cho thuê và nhà văn phòng 3 tầng kết hợp nhà ở hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Xin mời các bạn cùng tham khảo.
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng cho thuê hiện đại tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố
 
 • Mẫu nhà văn phòng 3 tầng cho thuê hiện đại tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố
 
Mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng cho thuê cao cấp
 
 • Mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng cho thuê cao cấp 
 
Mẫu nhà văn phòng 3 tầng kết hợp với nhà ở hiện đại và tiện nghi
 
 •  Mẫu nhà văn phòng 3 tầng kết hợp với nhà ở hiện đại và tiện nghi
 
Thiết kế nhà văn phòng 3 tầng chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Hy vọng với những mẫu nhà văn phòng 3 tầng mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp công ty bạn có thêm ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo và phù hợp nhất. Để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0988888925

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn